Tìm kiếm sản phẩm?

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI TÌM HIỂU DỰ ÁN VINHOMES Q9

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI TÌM HIỂU DỰ ÁN VINHOMES Q9

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI TÌM HIỂU DỰ ÁN VINHOMES Q9

Vinhomes Grand Park Q9 là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản trung bình của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup được...

Vinhomes Grand Park Q9 là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản trung bình của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup được công bố triển khai vào quý II.2018.

Vinhomes Quận 9 ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.. Các căn hộ tại dự án được trang bị đầy đủ chuỗi tiện ích dịch vụ, được vận hành và đảm bảo chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinhomes Quận 9 hiện nay đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư từ khi được Vingroup tung ta thị trường từ thời điểm đầu năm 2017 tới nay. Theo thông tin mới nhất có được từ CĐT thì dự án Vinhomes Quận 9 sẽ chính thức được tung ra thị trường vào quý III.2018 với số lượng hơn 44.000 sản phẩm căn hộ. Cùng với đó là hơn 1.700 sản phẩm nhà phố Vinhomes quận 9. Dự án đã được CĐT Vingroup triển khai xây dựng với mô hình trở thành dự án xanh ngay tại quận 9.

Vinhomes Quận 9 sẽ chính thức được tung ra thị trường vào quý III.2018

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi tìm hiểu thêm các thông tin rõ ràng về dự án. Từ đó tránh khỏi trường hợp khách hàng mua nhà thiếu thông tin, thông tin không chính xác từ môi giới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin cụ thể, chính xác nhất về sản phẩm căn hộ, biệt thự Vinhomes quận 9 trước khi bạn và gia đình có ý định xuống tiền sở hữu và đầu tư.

Uy tín, thương hiệu đảm bảo chất lượng từ CĐT Vingroup

Tập đoàn Vingroup là một doanh nghiệp được biết tới với lĩnh vực hoạt động đa dạng bao gồm: Vinuni – Vinschool (Giáo dục); Vinfast (Công nghiệp nặng); Vinpro – Vinmart (Bán lẻ) ; VinEco (Nông nghiệp sạch); Vimec (Y tế); ); Vinpearl (du lịch giải trí); Vincom – Vinhomes – Vinhomes(Bất động sản).

Tại mọi lĩnh vực mà Vingroup tham gia đều đã chứng tỏ vai trò của người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng cùng với việc đem lại cho thị trường những sản phẩm,dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

7 lĩnh vực hoạt động của CĐT Vingroup

Mặc dù hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực nhưng tập đoàn Vingroup đã khẳng định được đẳng cấp số 1 về kết quả kinh doanh của toàn thệ thống nói chung, BĐS nói riêng. Bởi thế mà trong 3 năm liên tiếp vừa qua doanh nghiệp này đã được vinh danh top 1 CĐT BĐS uy tín nhất Việt Nam do Việt Nam Report tổ chức; Vingroup là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong năm 2017; Doanh nghiệp còn là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Vinhomes quận 9 có phải thuộc phân khúc giá rẻ?

Tập đoàn Vingroup đã đặt ra mục tiêu sẽ triển khai xây dựng số lượng từ 200.000 – 300.000 căn hộ, biệt thự, Shophouse Vinhomes Quận 9 thuộc dòng thương hiệu bất động sản đại chúng trong khoảng thời gian từ 5 – 7 năm tới tại các tỉnh thành phố lớn.

Khi thông tin này ra mắt thị trường đã nhanh chóng được dư luận quan tâm và lo lắng rằng với mức giá bán như vậy thì đây có phải là căn hộ nhà ở xã hội giá rẻ không? Và như vậy thì chất lượng của căn hộ cũng như dịch vụ có tốt không?

Vinhomes quận 9 không phải là căn hộ giá rẻ

Để trả lời cho những thắc mắc này của khách hàng, ông Lê Khắc Hiệp – Phố Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup đã khẳng định rằng chuỗi sản phẩm Vinhomes không phải là dạng căn hộ xã hội. Quy mô của dự án Vinhomes quận 9 cũng như tại các khu vực khác là những block căn hộ có chiều cao từ 22 – 25 tầng; diện tích căn hộ đa dạng từ 35 – 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đ/m2; Toàn bộ các dự án được triển khai xây dựng với mật độ xây dựng là 20 – 25%. Như vậy thì khách hàng chỉ cần là gia đình có mức thu nhập bình quân vào khoảng 20 triệu đồng/ tháng và đã tích lũy được khoảng 30% giá trị căn hộ thì có thể hoàn toàn mua nhà ngay. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Vậy tính ra thì chỉ sau khoảng 4 – 6 năm thì căn hộ đã hoàn toàn thuộc về khách hàng.

Vinhomes quận 9 có quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, có hạ tầng tiện ích dịch vụ đồng bộ bao gồm: Giáo dục – y tế – thể dục thể thao – mua sắm – vui chơi giải trí- không gian cảnh quan xanh…

Vinhomes Quận 9 được triển khai tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, nằm liền kề với một khu công nghệ giúp thu hút các tập đoàn nước ngoài, cùng với đó là lợi thế nằm gần quận 2 chính là lý do giúp BĐS quận 9 gia tăng giá trị nhanh chóng trong thời gian qua.

Bình luận & chia sẻ bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI

Chát 24/24